Bảng giá yến sào hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá yến sào?

Yến hiện đang là một trong những sản phẩm có tiếng của Việt Nam. Yến sào mang lại cho sức khỏe cơ thể và là nguồn dinh dưỡng quý giá cho của con người.

Các sản phẩm của yến sào đều được sản xuất trên những công nghệ hiện đại, an toàn, đồng thời vẫn giữ được nguyên vẹn chất lượng của yến.

Với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao, mức giá yến sào Nha Trang Khánh Hòa đang là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm yến sào Khánh Hòa phong phú, tại Thảo dược Trường An  đưa ra bảng giá yến sào để người tiêu dùng có thể lưu tâm và cân nhắc trước khi mua hàng.

Căn cứ vào bảng giá dưới đây người tiêu dùng có thể xác định 1kg tổ yến giá bao nhiêu. Tùy theo mức độ nguyên chất thì giá tổ yến nguyên chất, giá tổ yến chưa sơ chế cũng khác nhau.

Được coi là sản phẩm tốt có vị thế trong phân khúc thực phẩm dinh dưỡng chức năng, yến sào được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Nhiều khách hàng thắc mắc hộp yến sào có giá bao nhiêu? tổ yến thô giá bao nhiêu, tổ yến bao nhiêu tiền 100gr?…Bởi vì hiện tại thương hiệu yến sào đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển nhiều ngành hàng mới, sản phẩm cung ứng ra nhiều đơn vị phân phối trên địa bàn toàn quốc. Cũng chính những đặc điểm này khiến giá thành của yến sào Khánh Hòa không giống nhau mà có sự chênh lệch theo các đặc trưng riêng.

Cụ thể, mức giá tổ yến thô trên thị trường có thể được căn cứ từ hình thức sản phẩm yến. Những tổ yến chất lượng cao, hình thức đẹp mắt, tổ yến lớn vừa phải, sợi yến mang đặc trưng của yến đảo sẽ có mức giá cao hơn những sản phẩm tổ yến nhỏ, màu sắc kém, hoặc bị gãy vỡ,…

Ngoài ra, mức giá sản phẩm cũng chịu ảnh hưởng của loại sản phẩm như yến thô giá khác yến tinh chế, yến huyết có yến hồng có giá khác yến trắng,… Đặc biệt, đơn vị phân phối cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành sản phẩm.

Các đơn vị làm việc trực tiếp, nhập sản phẩm từ tổng công ty sẽ có mức giá đảm bảo hơn.

  • Yến trắng tinh chế thượng hạng 4(100g) có giá: 3.458.000 VNĐ
  • Tổ yến thô trắng cao cấp thượng hạng 3(100g) có giá: 4.095.000 VNĐ
  • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP1(051) Y012 có giá: 4.823.000 VNĐ
  • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP2 có giá: 4.183.000 VNĐ
  • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP3 có giá: 3.863.000 VNĐ
  • Tổ yến trắng sơ chế hộp 50g TP4 có giá: 3.600.000

Thảo dược Trường An xin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất để đáp ứng lòng tin của khách hàng! Chúng tôi tựu hào là đơn vị đi đầu về các sản phẩm từ thảo dược với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm ứng ý nhất!

 

 

Bình luận trên Facebook