Bia tổ yến là gì?

Bia tổ yến?
Sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có ý nghĩa dùng để làm quà biếu cho người thân, đối tác, khách hàng
Sản phẩm bia tổ yến của Công ty Yến sào Sài Gòn Anpha vừa có mặt trên thị trường. Đây là sản phẩm có ý nghĩa thiết thực để người tiêu dùng lựa chọn trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Hiện sản phẩm bia tổ yến được phân phối rộng rãi trên thị trường tại các hệ thống siêu thị và gần cả trăm cửa hàng trực thuộc của Công ty Yến sào Sài Gòn Anpha tại TP HCM và các tỉnh, thành trên cả nước.

 

Bia tổ yến là gì?
Bia tổ yến là gì?

Bia tổ yến được sản xuất từ các thành phần nguyên liệu gạo, đại mạch, hoa bia, tổ yến, men saccharomyces. Nguyên liệu được xay, nấu sôi 100 độ C. Sau đó được tách bã, kết hợp với hoa bia tươi nhập khẩu loại tốt nhất và được nấu sôi 100 độ C. Kế đến chuyển sang công đoạn lên men chính làm lạnh nhanh vào tank và bổ sung men để quá trình lên men được tiến hành. Sau đó chuyển sang công đoạn lên phụ hay còn gọi là ủ chín bia. Kế đến là công đoạn lọc, bảo hòa CO2. Sau cùng là công đoạn thanh trùng nhanh và đóng gói thành phẩm. Sản phẩm được kiểm nghiệm tại Viện Vệ sinh Y tế công cộng TP HCM.
Bia tổ yến được sản xuất từ nguyên liệu tổ yến, đại mạch, gạo, hoa bia, nước, men đặc biệt. Bia có màu vàng óng, sánh, bọt trắng mịn. Có mùi thơm đặc trưng từ hoa bia và đại mạch. Hương vị đậm đà, với hậu đắng đặc trưng của bia vàng truyền thống cùng sự kết hợp hài hòa từ hoa bia và đại mạch.
Bia được đóng gói bằng lon nhôm với thể tích thực 330 ml, nồng độ 4,5 độ được lên men với công thức đặc biệt nên giúp người sử dụng không bị nhức đầu, luôn tỉnh táo, không ảnh hưởng đến hệ tim mạch, thần kinh. Bia có hương vị riêng đặc biệt, dẫn chất nhanh, không đau đầu, tim không đập nhanh, không mất tự chủ. Kể cả người lớn tuổi cũng có thể sử dụng được loại bia này do có thành phần yến bồi bổ sức khỏe, cũng như không ảnh hưởng đến hệ tim mạch, thần kinh. Bia sẽ ngon hơn khi được uống lạnh ở nhiệt độ từ 10-15 độ C. Bia khi uống vào có cảm giác hơi đắng nhưng ngay sau đó sẽ có hậu ngọt với mùi thơm đặc trưng.
Đây là loại bia tốt cho sức khỏe do có chứa thành phần tổ yến thiên nhiên. Tổ yến có công dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cho hệ thần kinh. Cải tạo, phòng ngừa nhiều thứ bệnh nguy hiểm. Có công dụng phục hồi sức khỏe cho những người bệnh, người lớn tuổi. Phòng ngừa các căn bệnh tiềm ẩn, hóa giải bệnh tật, tái tạo tế bào chết. Đặc biệt, người lớn tuổi nếu sử dụng tổ yến thường xuyên sẽ giúp cho phổi sạch, có hơi thở nhẹ nhàng giúp cho giấc ngủ sâu hơn. Chưa hết, tổ yến còn có công dụng phòng ngừa bệnh cúm, ho, sổ mũi, đau đầu, người bị bần thần.
Sản phẩm này còn phù hợp cho giới nữ, giúp phụ nữ có làn da đẹp mịn màng, sáng; giúp mái tóc óng mượt đầy sức sống. Sử dụng tổ yến thường xuyên còn giúp phụ nữ lớn tuổi giữ gìn được mái tóc đen.
Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế bao bì sang trọng, bắt mắt, phù hợp để dùng làm quà biếu sang trọng và ý nghĩa trong dịp Tết sắp đến.

Bình luận trên Facebook