Bia Tổ Yến

Bia Tổ Yến

Bia tổ yến là loại bia đặc biệt biệt được từ nguyên liệu tổ yến, đại mạch, gạo, hoa bia, nước, men đặc biệt. Bia có màu vàng óng, sánh. Có mùi thơm đặc trưng từ hoa bia và đại mạch. Hương vị đậm đà, với hậu đắng đặc trưng của bia vàng truyền thống với sự kết hợp hài hòa từ hoa bia và đại mạch.( yến sâm )

Các nguyên liệu để làm bia tổ yến sẽ được xay ra, nấu sôi ở nhiệt độ 100°C, sau đó là công đoạn lên men chính của bia tổ yến đó là quá trình làm lạnh và bổ sung men để quá trình lên men bia tổ yến được tiến hành, sau đó sẽ được chuyển sang công đoạn lên phụ hay còn gọi là ủ chín bía tổ yến. Kể đến là công đoạn lọc, bảo hòa CO2. Sau cùng là công đoạn thanh trùng nhanh và đóng gói thành phẩm. Sản phẩm bia tổ yến có màu vàng óng, sánh, bọt trắng mịn. Có mùi đặc trưng từ hoa bia và đại mạch.

Bia Tổ Yến
Bia Tổ Yến

Bia tổ yến là loại bia tốt cho sức khỏe do có chứa thành phần tổ yến thiên nhiên. Tổ yến có công dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cho hệ thần kinh. Cải tạo, phòng ngừa nhiều thứ bệnh nguy hiểm.

Sản phẩm bia tổ yến còn phù hợp cho giới nữ, giúp phụ nữ có làn da đẹp mịn màng, sáng; giúp mái tóc óng mượt đầy sức sống. Sử dụng tổ yến thường xuyên còn giúp phụ nữ lớn tuổi giữ gìn được mái tóc đen.

Bia được đóng gói bằng lon nhôm với thể tích thực 330 ml, nồng độ 4,5 độ được lên men với công thức đặc biệt nên giúp người sử dụng không bị nhức đầu, luôn tỉnh táo, không ảnh hưởng đến hệ tim mạch, thần kinh.

Bia tổ yến uống sẽ ngon hơn khi được uống lạnh ở nhiệt độ từ 10 – 15 độ C. Bia uống lúc đầu sẽ có cảm giác hơi đắng nhưng ngay sau đó sẽ có cảm giác vị ngọt ở đầu lưỡi và có vị thơm của bia. ( yến sào saigon anpha )

Bình luận trên Facebook