Các Món Ăn Từ Tổ Yến

Các Món Ăn Từ Tổ Yến

Khi nói đến tổ yến chăc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới các món yên chưng, hay nước yến đúng không? Nhưng qua thời gian con người chúng ta đã nghiên cứu, là chế bến ra rất nhiều những món ăn ngon và bổ từ loại sản phẩm bổ dưỡng này. Hãy đểm mặt một số món ăn đầy dinh dưỡng được làm từ yến nhé:

1: Tổ Yến Tần Gà Ác Với Thuốc Bắc

Đây là món ăn được xem là vô cùng bổ dưỡng, là một trong số những món chính của các đầu bếp có tên tuổi tại các nhà hàng 5 sao, món ăn này được các đầu bếp chuẩn bị rất kỹ càng, sử dụng tối thiểu 15 nguyên liệu cho món ăn này, tổ yến , gà ác, thuốc bắc được tần chung với nhau thì tuyệt vời còn gì bằng.

Tổ Yến Tần Gà Ác Với Thuốc Bắc
Tổ Yến Tần Gà Ác Với Thuốc Bắc

2: Yến Sào Hầm Sữa Tươi

Nghe có vẻ hơi xa lạ đúng không ạ, nhưng đây là món ăn vô cùng là tuyệt vời, món ăn này có tác dụng làm đẹp da cho các chị em phụ nữ rât hiệu quả. Món ăn này cũng vô cùng là dễ làm bạn chỉ cần thay nước chưng bằng sữa tươi là đã có một món ăn tuyệt vời rồi.

Yến Sào Hầm Sữa Tươi
Yến Sào Hầm Sữa Tươi

3: Yến Sào Đu Đủ

Đây là một món ăn chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được bởi sự kết hợp giữa yến và đu đủ đã tao nên một ăn vô cùng là bổ dưỡng, các chất dinh dưỡng có sắn trong yến kết hợp cùng với các chất vitamin có trong đu đủ giúp bạn chống lão hóa da, tốt cho mắt.

Yến Sào Đu Đủ
Yến Sào Đu Đủ

4: Cháo Yến Sào Nếp Than

Đây là món ăn tuyệt vời có tác dụng an thần phù hợp với người thiếu máu, suy nhược cơ thể, mệt mỏi và biếng ăn.

Cháo Yến Sào Nếp Than
Cháo Yến Sào Nếp Than

5: Súp Yến Thả Gà

Đây là một món ăn tuyệt vời là sự kết hợp giữa vị giòn và thơm ngon của yến với thơm ngon và dai của thịt gà tạo nên hương vị khiến bạn không thể nào có thể quên

Súp Yến Thả Gà
Súp Yến Thả Gà

6: Súp Yến Sào Với Bồ Câu Non

Mới chỉ đọc thôi đã cảm thấy thích thú rồi phải không ạ, với món ăn này cách làm thì khá đơn giản nhưng sự bổ dưỡng của nó thì không hề đơn giản chút nào đâu nhé.

Súp Yến Sào Với Bồ Câu Non
Súp Yến Sào Với Bồ Câu Non

Bình luận trên Facebook