Công Ty Yến Sào

Công Ty Yến Sào

Yến sào từ xưa đến nay đã được biết đến là món ăn đại bổ, được nằm trong bát trân là thứ để dùng cho các vua chúa thời xưa, ngày nay với sự phát triển không ngừng về kinh tế nhu cầu sử dụng yến sào ngày càng tăng, điều đó đã khiến các công ty yến sào ra đời.( mua tổ yến ở đâu tphcm )

Công ty yến sào khánh hòa là một trong những số đó, ngay nay công ty yến sào khánh hòa được đánh giá là đơn vị đi đầu trong cả nước về việc khai thác bảo tồn và chể biến sản phẩm tổ yến, trong quá trình phát triển, công ty luôn luôn chú trọng trong việc đầu tư công nghệ hiện đại, cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn nhằm đưa những sản phẩm yến sào chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng trên thị trường hiện nay, góp phần vào việc phục vụ sức khỏe cộng đồng nâng cao giá trị thương hiệu yến sào, hướng đến việc chiếm lĩnh toàn bboj thì trường trong nước cũng như ngoài thế giới.

Trong các năm gần đây, doanh thu của Công ty Yến sào Khánh Hòa tăng trưởng một cách mạnh mẽ, năm sau luôn cao hơn năm trước. Nếu năm 2015 doanh thu 4.646 tỷ đồng thì năm 2016, công ty đã đạt doanh thu 5.280 tỷ đồng. Đối với trách nhiệm đóng ngân sách nhà nước, nếu năm 2010 đạt 186 tỷ đồng thì đến năm 2016 đã tăng lên 456 tỷ đồng và đến tháng 11-2017, con số này đã gần chạm mốc 1.000 tỷ đồng (tháng 11-2017 đã đóng 954 tỷ đồng). Đây thực sự là những con số vô cùng ấn tượng, ghi nhận sự đóng góp tuyệt vời của Công ty Yến sào Khánh Hòa đối với nền kinh tế chung của cả tỉnh và trở thành một trong những cánh chim đầu đàn cho công nghiệp Khánh Hòa.( mua tổ yến ở đâu hà nội )

Bình luận trên Facebook