Giá Nước Yến

Giá Nước Yến

Nước yến sào là sản phẩm được chế biến từ tổ yến kết hợp với những nguyên liệu phụ khác. Ưu điểm của nước yến là giá thành rẻ, sử dụng được ngay.( nhà nuôi yến )

Giá nước yến phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị phân phối, chi phí vận chuyển, nhân công, biến động thị trường,… do đó mức giá nước yến sào Sanest tại các địa chỉ khác nhau có thể khác nhau. Hiện nay, tại Hà Nội, toyenkhanhhoa.net đang là đơn vị có mức giá nước yến tốt và sản phẩm đảm bảo. Mức giá yến sào 6 lọ sẽ khác so với giá 1 hộp yến sào Khánh Hòa, 1 thùng nên không thể đồng nhất.

Nước Yến
Nước Yến

Nước yến sào có nhiều loại khác nhau và chúng cũng có giá khác nhau, giá nước yến sào tùy thuộc vào loại sản phẩm, % yến sào có trong sản phẩm và mà có các mức giá khác nhau, nước yến sào có % yến sào cao thì loại đó sẽ có mức giá cao hơn so với mức giá nước yến sào có % yến sào thấp.

Nước yến sào được chưng cất hoàn toàn từ 100% tổ yến thiên nhiên, là sản phẩm cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao với 18 loại axit amin như Aspartic axit, Serine, Tyrosine, Phenylalanine… và 31 loại nguyên tố đa vi lượng cùng với các nguyên tố quý hiếm như Cromium, Selenium và Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1 và Vitamin 12… có thể dùng cho mọi lứa tuổi, có thể dùng cho cả người già, trẻ em, người bệnh… giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp, chống lão hóa…( công dụng của yến sào )

 

Bình luận trên Facebook