Giá Tổ Yến Chưa Sơ Chế

Giá Tổ Yến Chưa Sơ Chế

Hiện nay, điều kiện kinh tế của nỗi gia đình ngày càng phát triển, nhu cầu mua và sử dụng tổ yến chưa sơ chế để chăm sóc và bồi bổ cơ thể ngày càng nhiều. Tuy nhiên cái khó mà các khách hang thường hay gặp phải đó chính là giá tổ yến chưa sơ chế tại các cơ sở có sự chênh lệch, do đó không biết giá tổ yến chưa sơ chế là bao nhiêu cho hợp lý.( giá yến thô )

Tổ Yến Chưa Sơ Chế
Tổ Yến Chưa Sơ Chế

Sau một khoảng thời gian dài cung cấp yến sào khánh hòa ra thị trường, toyenkhanhhoa.net thấy rằng có rất nhiều các khách hang đắn đo về cả khi mua yến. Giá tổ yến chưa sơ chế mà quá cao thì lại sợ mình bị mua đắt, mà rẻ quá thì lại sợ hảng giả, hang kém chất lượng.

Tại toyenkhanhhoa.net các quý khách hang hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng tôi chỉ cung cấp các loại tổ yến chưa sơ chế khánh hòa có độ sạch và chất lượng. Vậy giá tổ yến chưa sơ chế là bao nhiêu, để biết mức giá trung bình của tổ yến thô trên thị trường hiên nay, quý khách hang có thể dễ dàng tìm hiểu tại các cơ sở, cửa hang bán yến thông qua các phương tiện internet. Theo như toyenkhanhhoa.net chúng tôi khảo sát và tìm hiểu thì giá tổ yến chưa sơ chế vẫn còn nguyên long thì có giá dao động trung bình vào khoảng 3.500.000 cho tới 3.800.000 VNĐ/100gr còn yến tinh chế thì có giá cao hơn 1 chút nó dơi vào khoảng 4.000.000 cho tới 5.000.000 VNĐ/100gr ( mua yến sào )

Bình luận trên Facebook