Giá Tổ Yến Khánh Hòa

Giá Tổ Yến Khánh Hòa

Trên thị trường có nhiều sản phẩm yến sào Khánh Hòa đa dạng, tại website: toyenkhanhhoa.net đưa ra bảng giá yến sào Khánh Hòa để người tiêu dùng có thể quan tâm và cân nhắc trước khi mua hàng.( giá tổ yến sào khánh hòa )

 Yến Sào Khánh Hòa
Yến Sào Khánh Hòa

Căn cứ vào bảng giá dưới đây người tiêu dùng có thể xác định 1kg tổ yến giá bao nhiêu. Theo đó giá tổ yến nguyên chất, giá tổ yến chưa sơ chế cũng khác nhau.

Là một trong những sản phẩm có vị thế trong phân khúc thực phẩm dinh dưỡng chức năng, yến sào Khánh Hòa được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Nhiều khách hàng thắc mắc yến sào Khánh Hòa giá bao nhiêu, hộp yến sào có giá bao nhiêu? tổ yến thô giá bao nhiêu, tổ yến bao nhiêu tiền 1 lạng?…Bởi hiện nay thương hiệu yến sào Khánh Hòa đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển nhiều ngành hàng mới, sản phẩm cung ứng ra nhiều đơn vị phân phối trên địa bàn toàn quốc. Cũng chính những đặc điểm này khiến giá thành của yến sào Khánh Hòa không đồng nhất mà có sự thay đổi theo các đặc trưng riêng.

Cụ thể, mức giá tổ yến thô trên thị trường có thể chịu ảnh hưởng từ hình thức sản phẩm yến. Những tổ yến chất lượng cao, hình thức đẹp mắt, tổ yến lớn vừa phải, sợi yến mang đặc trưng của yến đảo sẽ có mức giá cao hơn những sản phẩm tổ yến nhỏ, màu sắc kém, hoặc bị gãy vỡ,…

Ngoài ra giá tổ yến khánh hòa cũng chịu ảnh hưởng của các loại sản phẩm như yến thô giá sẽ khác với yến tinh chế, yến huyết, yến hồng khác với yến trắng… Đặc biệt là các đơn vị phân phối cũng là một trong những yếu tố để quết định giá của tổ của tổ yến khánh hòa ( mua yến )

Bình luận trên Facebook