Giá Tổ Yến Thô

Giá Tổ Yến Thô

Với kinh nghiệm trong nghề yến lâu năm, chúng tôi luôn khẳng định để làm ra 100gr tổ yến làm sạch hoàn toàn nguyên chất không thể có dưới 3.500.000. Hiện nay giá tổ yến thô trên thị trường rơi vào khoảng trên 2, 5 triệu /100gr. Sauk hi xử lý và làm sạch những bụi bẩn và tạp chất thì độ hao hụt khoảng 25% hoặc tùy vào tay nghê của người thợ.( giá yến sào )

Tổ Yến Thô
Tổ Yến Thô

Gía tổ yến thô chưa sơ chế trên thị trường hiện nay có nhiều nơi giá rất rẻ, không rõ nguồn gốc đặc biệt là hàng nhập lậu, chất lượng vô cùng kém, hàm lượng dinh dưỡng trong tổ yến có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng, giá tổ yến thô có rất nhiều giá khác nhau. Theo kinh nghiệm, tổ yến thô còn lông là loại yến nguyaan chất 100% chưa hề được qua sơ chế và làm sạch, tổ yến thô có mùi thơm đặc trưng của yến. mua tổ yến thô thì chúng ta sẽ không sợ gặp phải tổ yến giả vì loại này rất khó có thể làm giả được

Đối với tổ yến nguyên chất thì giá tổ yến khoảng 3.500.000 vnđ ( 100gram) hiện nay trên thị trường giá tổ yến dao động và trên 3,5 triệu khi qua khâu sử lý trước khi đến tay người tiêu dùng thì độ hao hụt của yGiá tổ yến nguyên chất thì khoảng 3,5 triệu/100 gram. Hiện nay giá tổ yến như thế trên thị trường rơi vào khoảng trên 3,5 triệu/100 gram ( lấy giá tạm tính là 3,5 triệu/ 100 gram) sau khi xử lý làm sạch những bụi bẩn và tạp chất thì độ hao hụt khoảng 20 – 30% ( tạm tính là 25%) tuỳ thuộc vào tay nghề người thợ cũng như một số nguyên nhân khách quan khác.ến là 25% còn phải tùy thuộc vào tay nghề của người làm có thể hao hụt nhiều hơn.

Tổ Yến Thô
Tổ Yến Thô

Bình luận trên Facebook