Giá tổ yến trên thị trường hiện nay

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua yến để tẩm bổ cho người thân trong gia đình hay để biếu, tặng, thì tôi tin rằng bạn sẽ rất đau đầu bởi có vô vàn các thương hiệu với đủ các loại tổ yến khác nhau đi kèm với đó cũng là về giá cả khác biệt chỗ thì giá như trên trời chỗ thì giá lại rẻ như cho, mà giá rẻ quá lại không tin tưởng và bạn đang tự hỏi trong đầu vậy giá tổ yến trên thị trường hiện nay là bao nhiêu.

Vậy đâu mới là giá thật của tổ yến trên thị trường hiện nay?

Yến Thô nguyên tổ
Yến Thô nguyên tổ

Xin trả lời với các bạn như sau:

Điều đầu tiên đó chính là về thương hiệu yến:

Thương hiệu mà càng lớn càng nổi tiếng đồng nghĩa với việc giá yến của hộ càng cao so với các thương hiệu nhỏ hơn. Lý do họ phải chi khá nhiều cho chi phí marketing, bộ máy để vận hành, bao bì, đóng gói sản phẩm… tất cả các yếu tố trên đều ảnh hưởng tới việc giá tổ yến của họ phải cao khi đến được tay người tiêu dùng là không còn gì để bàn cãi

Chi phí để kiểm định chất lượng yến hàng năm, để trắc trắn nguồn tổ yến mình đang thu hoạch có đảm bảo chất lượng đã công bố cho các cơ quan chức năng hay không.

Giá yến sào chênh lệch nhau tùy vào chủng loại

Khi tìm hiểu mua tổ yến ở trên thị trường hiện nay, bạn sẽ bị ngập tràn bởi vô vàn cách gọi tên mà giới kinh doanh yến sào đặt ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm các chủng loại yến ở bài này.

Nhưng có thể tóm lược thế này:

Giá Yến đảo tự nhiên sẽ  cao giá hơn, thường là gấp đôi so với yến nhà

Giá Yến huyết  cao hơn hồng yến

Hồng yến cao hơn giá yến tổ vàng

Yến vàng giá cao hơn trắng ( bạch yến)

Giá tổ yến thượng hạng ( loại 1) tổ to, dày sẽ cao hơn loại yến tổ nhỏ.

Giá Yến tổ  sẽ cao hơn giá chân yến ( chân của tổ yến, phần bám vào vách đá)

Bình luận trên Facebook