GIÁ YẾN SÀO KHÁNH HÒA

GIÁ YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Yến sào là một trong những món ăn không còn xa lại gì đối với người tiêu dùng tuy nhiên điều khiến người mua thắc mắc và do dự khi có quá nhiều mức giá khác nhau cho cùng một loại yến vậy có hay không những sản phẩm yến giả làm hoang mang cho người sử dụng. Nếu với mức giá quá cao so với mặt bằng chung của thị trường hay quá rẻ cũng làm khó người tiêu dùng vì không biết nên dùng loại nào để đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe và phù hợp với túi tiền của mình.

YẾN SÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
YẾN SÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Với những hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân về yến chúng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng nếu bạn muốn dùng mua được một tổ yến 100gr thì mức giá của nó không thể dưới 3.000.000vnđ. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy hay dựa vào đâu mà chúng tôi có thể chắc chắn điều này thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những minh chứng về thông tin này.

Đối sẽ có mức giá thấp hơn so với yến đã tinh chế hay làm sạch bởi sự chênh lệch chi phí đó là tiền mà bạn phải trả cho những người th với tổ yến thô ợ làm sạch yến mà các công ty phải chi trả. Hiện nay trên thị trường giá trung bình của một tổ yến thô là 2.500.000vnđ (đây là mức giá được chúng tôi cập nhật năm 2017 và tính đến nay mức giá của yến đã tăng hơn trước). Nếu qua sơ chế hay làm sạch thì độ hao hụt của yến là 25% trên một tổ vậy để có được 100gram yến tinh chế bạn cần phải mất 125gram yến thô. Chưa kể đến chi phí cho một người thợ mà làm sạch yến đối với mỗi người là 300.000vnđ / 1 tổ, chi phí quảng cáo tiền điện nước và những chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh trong quá trình chế biến do đó nếu bạn mua một tổ yến đã tinh chế (100gr ) với mức giá dưới 3 triệu thì bạn nên cân nhắc chánh ham rẻ mà tiền mất tật mang.

YẾN SÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
YẾN SÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Vây tại sao lại có những đơn vị bán yến với mức giá tháp không tưởng như vậy. Chúng ta có hai khả năng đối với những loại yến này.

Thứ nhất đó có thể là yến giả bởi rất nhiều đơn vị vì dựa trên nhu cầu người tiêu dùng cao do đó có sự cạnh tranh về giá giữa các công ty hay cửa hàng do đó có thể đẩy mức giá yến lên. Không chỉ vậy mà còn do tâm lý người mua hàng luôn ham rẻ, lợi dụng hai điểm đó mà những tổ yến giả đã được chà trộn và bày bán một cách công khai với mức giá rẻ cho người tiêu dùng.

Trường hợp thứ hai dẫn đến mức giá của yến rẻ hơn so với mức giá chung của thị trường là do yến đó đã bị pha chế thêm các phụ gia khác vào yến như đường ( muối hay chất kết dính) để tăng trọng lương của yến. Nguy hại hơn là có thể pha trộn các loại bột hay hóa chất không rõ nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm sau khi sử dụng trong một thời gian dài. Do đó người bán có thể hạ mức giá của yến thấp hơn so với thị trường để thu hút khách hàng và thu về với mức lợi nhuận cao không tưởng.

Vì vậy bạn nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin về các loai tổ yến và loại yến mà mình cần mua nếu tổ yến quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường để tránh tiền mất tật mang, không chỉ bồi bổ sức khỏe mà còn mang thêm bệnh cho mình và người thân.

Tổ Yến Sào Khánh Hòa – Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp yến sạch và nguyên chất 100% đảm bảo chất lượng và uy tín cho người sử dụng. Trong cuộc khảo sát chất lượng và thương hiệu đối với khách hàng, với các mức đánh giá của khách hàng luôn tốt chúng tôi có thể khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng.

Dưới đây là một số loại yến thông dụng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng:

Yến thô nguyên tổ 3.200.000vnđ ( 100gram)

YẾN THÔ NGUYÊN TỔ
YẾN THÔ NGUYÊN TỔ

Yến rút lông nguyên tổ loai thường 3.400.000 vnđ (100gram ) 

YẾN RÚT LÔNG NGUYÊN TỔ
YẾN RÚT LÔNG NGUYÊN TỔ

Yến rút lông nguyên tổ loại đẹp 3.600.000 vnđ ( 100gram ) 

YẾN RÚT LÔNG NGUYÊN TỔ
YẾN RÚT LÔNG NGUYÊN TỔ

 

 

Bình luận trên Facebook