Huyết Yến

Huyết Yến

Yến Sào là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, vừa giúp tăng cường sức khỏe, vừa làm đẹp da và giúp trị bệnh rất hiệu quả, yến sào thường đực chia làm 3 loại: Yến huyết, hồng yến, và cuối cùng là yến trắng. Trong đó huyết yến là loại có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao nhất trong các loại yến.( nước yến cho bé )

Huyết Yến
Huyết Yến

Huyết yến là loại có màu đỏ tự nhiên số lượng rất ít, số lượng khai thác được chỉ được 10% là yến huyết, yến huyết lần đầu tiên được tìm thấy tại các hang động tự nhiên trong khu vực Đông Nam Ắ bao gồm có cả Việt Nam.

Huyết yến là loại sản phẩm rất quý hiếm huyết yến chỉ có thể tìm được ở những khu vực đảo có vách núi rất cao và nguy hiểm nới rất ít có người qua lại, huyêt yến sẽ chỉ được tìm thấy được ngoài tự nhiên, yến nhà sẽ không thể nào tao ra được loại yến huyết nay cho nên huyết yến có giá thành rất cào nhưng được người tiêu dùng săn lùng và tìm mua và sử dụng rất nhiều.

Huyết Yến chính là quá trình lên men, sự tiết nước bọt của chim yến sẽ cho những tổ yến lúc đầu có màu trắng giống như những tổ yến trắng, nhưng nhờ sự kết hợp giữa các yếu tố vi khí hậu khác nhau trong hang động như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm…nên đã xảy ra quá trình lên men, chỉ với thời gian 2 đến 3 tháng, đã cho tổ yến huyết có màu đỏ.

Với sản phẩm có qua quá trình lên men sẽ rất tốt cho sức khỏe con người, nên hầu như những sản phẩm đó luôn là sự lựa chọn của các bà nội trợ đưa vào khẩu phần ăn, trở thành món ăn bổ dưỡng cho gia đình, lên men đồng nghĩa việc sản sinh ra chất mới, và chất đó tác dụng rất tốt, những chất như kim chi, cà muối…rượu, bia…chất liệu được đánh giá bằng vật liệu và phương pháp lên men, nên phải mất nhiều thời gian để cho ra đời một tổ yến huyết đỏ, chính vì vậy thì giá trị của yến huyết trong hang động tự nhiên luôn luôn giá trị hơn yến huyết nuôi nhà.

Đơn giản chính vì sự khan hiếm nên yến huyết luôn có giá trị cao hơn rất nhiều so với loại yến thông thường khác.( yến sào kidnest )

Bình luận trên Facebook