Mua Tổ Yến

Mua Tổ Yến

Biết được mối lo loáng của người tiêu dung, toyenkhanhhoa.net ra đời với mục đích mang nguồn dinh dưỡng quý báu của thiên nhiên đến gần hơn với người tiêu dung.( yến sào việt nam )

tổ Yến Sào
tổ Yến Sào

Yến sào chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, ít ai biết được tổ yến được tạo thành từ chính thứ nước dãi đặc biệt được cô đọng của đôi chim yến. Thực tế, những nghiên cứu khoa học đã cho thấy yến sào chứa hàm lượng rất cao protein cùng hàng chục loại axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết của cơ thể. Những dưỡng chất trên có khả năng làm chậm tốc độ lão hóa và hỗ trợ thể lực lẫn trí lực của người sử dụng. Còn theo Đông y, mỗi loại yến sào cũng đều mang công dụng chữa bệnh riêng. Như yến huyết có thể chữa được ho lao và bệnh ho ra máu, yến thiên và yến quan có thể chữa bệnh ho ra đờm… Nhưng nhìn chung, tất cả các loại yến đều có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp cơ thể cường tráng và tinh thần minh mẫn hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, toyenkhanhhoa.net là địa chỉ phân phối và bán yến sào chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ yến như yến thô, yến tinh chế, hồng yến, yến đảo khánh hòa tự nhiên . Là đơn vị trực tiếp nuôi yến và chế biến yến nên nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo quý khách có thể yên tâm về chất lượng, đặc biệt không qua trung gian nên giá cả rất cạnh tranh so với các công ty bán yến khác ( yến tinh chế )

Bình luận trên Facebook