Mua yến ở đâu?

Mua yến ở đâu?

Hiện nay việc sử dụng yến đã trở nên phổ biến và rộng rãi, nếu trước kia yến chỉ được dành cho vua chúa thì ngày này ai cũng có thể mua được tổ yến để dùng và bồi bổ sức khỏe. Từ nhu cầu sử dụng tăng cao nên cung đã bằng cầu và có thể là cao hơn cầu, do đó nhiều hàng nhái hàng giả và kém chất lượng từ đó được bày bán vá sử dụng vì nguồn lợi nhuận nó đem lại cao. Dẫn đến mất uy tín và làm hoang mang cho người tiêu dùng không biết ở đâu bán yến chất lượng và nên mua của cửa hàng nào là uy tín. Việc yến giả được bày bán không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến các thương hiệu bán yến uy tín trên thị trường hiện nay.

Trước khi mua yến hẳn bạn đã tìm hiêu rất rõ về những thông tin mà bạn cần phải biết trước khi đi mua  yến nhưng có những khách  hàng chỉ mới tìm hiểu  về công dụng mà yến đem lại mà chưa tìm hiểu em là có mấy loại yến và những loại đó như thế nào.

Tổ yến thì có hai loại là yến nhà nuôi và yến đảo: Yến đảo là yến sống và làm tổ ở các đảo vùng  núi những nơi có địa hình hiểm trở không có sự tác động của con người. Yến nhà nuôi là yến do con người nuôi nhưng chỉ cung cấp cho chúng nơi ở còn thức ăn hoàn toàn tự nhiên.

Nếu phân loại theo màu sắc của yến thì chúng ta có đến 3 loại đó là bạch yến, hồng yến và yến huyết. Bạch yến thì màu trắng nó ít bị tác động của môi trường bên ngoài, còn hồng yến thì có màu ngả sang màu  cam và có thể chuyển sang màu vàng của lòng đỏ chứng gà, còn lại là huyết yến. Nó là mộ trong ba loại yến thuộc dạng hiếm hoi của thế giới yến sào.

Đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần phải biết trước khi mua yến.

Vậy nên mua yến ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín?

Quá nhiều cơ sở bán yến và nhiều thương hiệu yến khác nhau nhưng yến một trong các đơn vị uy tín mà bạn có thể mua trên thị trường hiện nay là Yến Sào Khánh Hòa, Tổ Yến Khánh Hòa, Yến Sào Nha Trang, Yến Cần Giờ, …

Tổ Yến Khánh Hòa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và bán yến sào chất lượng hàng đầu Việt Nam với hai cơ  sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đặt mua yến trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tiếp qua toyenkhanhhoa.net.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề yến sào  chúng tôi tự tin và đảm bảo với khách hàng về chất lượng của tổ yến và nói không với hàng giả hàng kém chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn thích hợp đối với từng hoàn cảnh, như bồi bổ sức khỏe hay là món quà tặng cho những người thân yêu trong gia đinh, một món quà ý nghĩa dành tặng sếp hay đối tác,… Không chỉ ý nghĩa mà sang trọng đó còn là tấm lòng của người tặng và cũng là tấm lòng của người bán chúng tôi muốn hướng đến với người sử dụng.

Bình luận trên Facebook