Nhà Yến Nha Trang

Nhà Yến Nha Trang

Yến sào là một trong những sản phẩm của Nha Trang. Ngoài nguồn yến tự nhiên ở các đảo, hiện Nha Trang là địa phương đi tiên phong trong cả nước về việc nghiên cứu và áp dụng thành công mô hình nuôi yến trong nhà. Phát huy những thế mạnh sẵn có, một chương trình tour mới mang tên “Tìm hiểu nét văn hóa tâm linh và sản vật của xứ sở rừng trầm – biển yến” đã được đưa vào hoạt động. Đây là sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo nhằm giới thiệu đến du khách ngành nghề nuôi yến trong nhà cũng như cách khai thác, chế biến yến, góp phần khẳng định giá trị của yến sào Nha Trang Khánh Hòa.( tổ yến trắng )

Nhà Yến Nha Trang
Nhà Yến Nha Trang

Nha Trang hiện nay có rất nhiều các nhà nuôi yến đạt chất lượng, các nhà yến nha trang này luôn cung cấp ra thị trường một số lượng lớn các loại tổ yến có mẫu mã đẹp và giàu chất dinh dưỡng, Nghề nuôi Yến trong nhà đã hình thành và đang phát triển với nhiều triển vọng. Vì vậy, việc nghiên cứu kỹ thuật thiết kế, xây dựng và sử dụng các loại vật liệu trong nhà yến mang tính cấp thiết. Nhận thấy tầm quan trọng đối với công tác xây dựng cơ sở khoa học cho việc phát triển đàn chim yến và nghề nuôi chim yến trong nhà ở Khánh Hòa và cả nước

Nhà Yến Nha Trang những năm gần đây đang rất phát triển, quy mô ngày càng được mở rộng thêm rất chó triển vọng, dự kiến đến năm 2019 thì các nhà yến nha trang sẽ cho gia thị trường các sản phẩm yến mang chất lương cao và số lượng sản phẩm cũng sẽ tăng lên khá đáng kể so với cùng kỳ năm 2018.( yến chưa qua sơ chế )

Bình luận trên Facebook