Nồi Chưng Yến

Nồi Chưng Yến

Sử dụng yến sào chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Yến sào có thể chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên chưng vẫn là phương pháp đảm bảo được hương vị và hàm lượng dưỡng chất tốt nhất.( yến nguyên chất )

Nồi Chưng Yến
Nồi Chưng Yến

Cùng với sự phát triển của khoa hoạc kỹ thuật công nghệ đã cho ra đời sản phẩm nồi chưng yến giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và có thể dễ dàng thực hiện được món ăn này.

Nồi chưng yến có hình dáng tương tự một chiếc nồi cơm điện thu nhỏ, là sản phẩm gồm lồng nấu bên ngoài và lõi bên trong. Để có thể đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, nồi chưng yến trên thị trường hầu hết đều được làm bằng sứ. Với chức năng chính là chưng yến, nồi chưng yến chỉ tiêu hao một lượng điện năng khá nhỏ, khoảng 70W/h. Nhờ đặc điểm này không làm mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có trong tổ yến.

Sản phẩm nồi chưng yến chuyên dụng được cộng đồng người tiêu dùng ưa chuộng, được các chuyên gia đánh giá cao nhờ những ưu điểm trong thiết kế, cấu tạo và hiệu quả, tiện ích trong quá trình dùng.

Không chỉ có thể dùng để chưng yến mà nồi chưng yến còn có thể sử dụng chưng các thực phẩm khác cũng rất hiệu quả

Sử dụng để kho cá, các món kho, hầm có thời gian nấu lâu dài

Nấu các loại cháo dinh dưỡng, chè hoa quả,…

Ninh cách loại thực phẩm cơ bản như thịt, chim, vi cá, bào ngư,…

Nấu súp, hầm nhừ thịt xương, các món canh cần chế biến thời gian dài, nhiệt độ vừa phải

Sắc thuốc, sắc nước các dược thảo như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi,…( giá yến sào khánh hoà )

 

Bình luận trên Facebook