Nước Yến Khánh Hòa

Nước Yến Khánh Hòa

Nước Yến Khánh Hòa sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa và giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo thiên nhiên. Thích hợp cho các đối tượng cần ăn kiêng, nhất là những người bị tiểu đường hay những bệnh hạn chế về sự hấp thu đường, sản phẩm dùng cho mọi lứa tuổi.( tổ yến cho bé )

Nước Yến
Nước Yến

Yến sào nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm, từng dùng trong các buổi Yến tiệc thời phong kiến. Thưởng thức Nước Yến Khánh Hòa là đã thưởng thức một trong những tinh hoa của trời đất, tạo vật.

Nước Yến Khánh Hòa được sản xuất từ nguồn Yến sào thiên nhiên do Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác tại các đảo Yến Khánh Hòa.

Nước Yến sào Khánh Hòa được chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu.

Nước Yến Khánh Hòa được chiết xuất từ Yến Sào được mệnh danh là Thần dược nhờ chứa những thành phần dinh dưỡng như: các dưỡng chất Glyco-proteins, vitamin B, axit amin và các loại axit béo. Nước yến mang lại cho bạn sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện từ bên trong nhờ các công dụng như sau:

+ Bổ sung độ ẩm cho da, giúp da luôn khỏe khoắn và rạng ngời.

+ Tăng cường sức khỏe và khả năng miễn dịch.

+ Thanh nhiệt cơ thể.

+ Hoàn thiện hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Nước Yến Khánh Hòa giúp bổ huyết, tăng cường sắc đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa, ổn định thần kinh, trí nhớ, kích thích tiêu hóa, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh ( hộp yến )

Bình luận trên Facebook