Nước Yến Sào

Nước Yến Sào

Nước yến sào là một trong những thành phẩm từ yến sào tốt cho sức khỏe, được nhiều người ưa chuộng sử dụng và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Với nguyên liệu từ nước, yến sào nguyên chất, đường phèn cùng phụ gia thực phẩm, sản phẩm phù hợp với hầu hết các đối tượng, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phục hồi cơ thể.( hồng yến )

Nước Yến
Nước Yến

Nước yến sào vốn là loại thực phẩm giất bổ dưỡng, ngày nay nước yến sào đã được cải tiến kết hợp cùng với một số nguyên liệu cũng có tác dụng bồi bổ cơ thể khác như nhân sâm, collagen… Đã khiến nước yến sào ngày càng được nhiều người ưa thịch ví dụ như:

Nước yến sào Collagen

Hàm lượng Collagen có trong sản phẩm đem lại hiệu quả tái tạo da, làm đẹp da, giúp da trắng hồng tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm nước yến sào Nha Trang Khánh Hòa Collagen còn thích hợp với mục đích làm đẹp, hạn chế nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa, đem lại cơ thể trẻ, khỏe và tràn đầy sức sống, sinh lực. Phù hợp với đối tượng phụ nữ.

Nước yến sào nhân sâm

Nước yến sào nhân sâm ngoài thành phần chính là tổ yến còn có thêm thành phần nhân sâm Hàn Quốc cao cấp. Nhờ sự kết hợp của 2 nguyên liệu bổ dưỡng, nước yến sào nhân sâm tốt với việc tăng cường, bồi bổ sức khỏe, trí lực, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, người suy dinh dưỡng, bệnh nhân mắc bệnh nan y.( bánh trung thu yến sào )

 

Bình luận trên Facebook