Thố Chưng Yến

Thố Chưng Yến

Thố chưng yến hay cũng có thể gọi là nồi chưng yến sào bằng điện, gần đây yến sào đang là món được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nên các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng đó chính là thố chưng yến. ( nuôi yến trong nhà )

Thố chưng yến chính là một nhánh sản phẩm mới của công nghệ phát triển nồi cơm điện, với hình dáng tương tự như một chiếc nồi cơm điện nhưng thố chưng yến lại mang trong mình những tiêu chuẩn khá khắt khe về bộ tiêu chuẩn kĩ thuật.

Thố Chưng Yến
Thố Chưng Yến

Thố chưng yến là sản phẩm chuyên dụng dùng để chưng yến sào, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng thố chứng yến để chế biến các loại thực phẩm khác như hầm gà, ninh xương hay kho cá.

Được thiết kế theo công nghệ bán dẫn nhiệt tác động trực tiếp vào lồng sứ làm cho món yến ngon hơn và hàm lượng dinh dưỡng trong yến sào không bị mất đi. Tuy nhiên có một số loại thố chưng yến có lồng bên trong làm bằng inox hoặc nhôm.

Thố chưng yến là loại nồi có công suất thấp với đặc tính giữ nhiệt lâu, luôn giữ cho yến sào được nóng mà không sợ khét.

Cấu tạo của thố chưng yến bằng điện thường gồm 2 phần: Phần lồng nấu bên ngoài và lõi bên trong. Bên trong thố chưng yến hầu hết làm bằng lõi sứ và không có lớp chống dính.

Thường thố chưng yến được sản xuất với dung tích 0,5L, 0,7L, 1,0L và 1,5L. Tùy theo như cầu sử dụng mà khách hàng chọn loại thố chúng yến cho phù hợp.

Điện năng tiêu thụ: Khác với nồi cơm điện bình thường, thố chưng yến bằng điện tiêu thụ một lượng điện năng khá khiêm tốn. Khoảng 70W/h, giúp yến nở từ từ và giữ được tốt đa chất dinh dưỡng có trong yến sào.( nhà yến nha trang )

Bình luận trên Facebook