Tổ Yến Giá Bao Nhiêu

Tổ Yến Giá Bao Nhiêu

Trên thị trường yến hiện nay xuất hện ngày các nhiều các loại yến khác nhau, giá cả cũng có sự trênh lệch rất lớn, khiến người tiêu dùng không thể nào định giá được các sản phẩm từ yến, tổ yến giá bao nhiêu? Đó là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.( yến yến )

Yến Tinh Chế
Yến Tinh Chế

Giá tổ yến trên thị trường hiện nay rất khó nắm bắt, nó như kiểu là một cái mê cung vậy khiến người mua hàng không biết tổ yến giá bao nhiêu cả. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn biết tổ yến giá bao nhiêu.

Trên thị trường hiên nay giá của tổ yến sẽ có các cách phân tổ yến như sau:

– Dựa vào nguồn gôc: Yến sào được chia làm 2 loại đó là yến nhà và yến tự nhiên, yến đảo tử nhiên, là loại yến được khai thác tại những hang động, vách núi nguy hiểm ngoài khơi nơi có rất ít người tới và sợi yến có vị dai hơn nên có giá thành cao hơn so với yến nhà. Còn yến nhà do được người dân nuôi yến tạo môi trường sống nhân tạo ban ngày chim bay đi kiếm ăn ban đêm chim mới bay về nhà ở, giá thành thấp hơn do không mất tiền thuê nhân công. Vậy giá tổ yến đảo tự nhiên có giá cao hơn yến nhà nuôi từ 3,5 triệu đến 8 việu VNĐ/100gr

– Dựa vào màu sắc: Về màu sắc yến chia làm 3 màu đó là huyết yến, hồng yến và yến trắng, giá của tổ yến huyết là cao nhất trong tất cả các loại yến vì loại này rất hiếm, huyết yến thường có giá tư vài chục triệu cho đến cả vài trăm triệu 1 kg yến tiếp đến là hồng yến và cuối cùng là yến trắng ( nước yến cho trẻ em )

Bình luận trên Facebook