Tổ yến huyết là gì? Và giá cả hiện nay của tổ yến huyết là bao nhiêu

Tổ yến huyết là gì? Và giá cả hiện nay của tổ yến huyết là bao nhiêu

Yến Huyết Gía Bao Nhiêu

Ở việt Nam có rất nhiều hang động và đó là nơi chim yến làm tổ, và người ta tìm thấy rất tổ yến huyết ở đấy cụ thể là ở các nước Đông Nam Á vì khí hậu thích hợp với loại chim yến sống, trong đó có cả Việt Nam

Có nhiều ý kiến cho rằng, yến huyết được làm từ nước bọt và máu của chim yến mà thành nên chúng có màu đỏ. Nhưng các chứng minh về phản ứng khoa học cho rằng, máu ra ngoài không khí sẽ biến sang màu đen. Nên giả thiết tổ yến huyết được làm từ máu của chim yến là không có khả năng.

yến huyêt
yến huyêt

Theo như lời anh AN chia sẻ” Tôi làm nghề khai thác tổ yến 30 năm nay không hề thấy con chim yến nào thổ huyết để tạo ra tổ yến cả, có lẽ đó chỉ là những lời thổi phồng lên để làm tăng phần hấp dẫn”

Tổ yến huyết được hình thành nhờ quá trình lên men cuối cùng ở trong tự nhiên. Tổ yên huyết ban đầu thì cũng chỉ có màu trắng bình thường như những loại yến khác, sau khi kết hợp với các yếu tố thiên nhiên, khí hậu, độ ẩm không khí ở nơi chim yến làm tổ.

Các yếu tộ tự nhiên khác nhau cũng ảnh hưởng tích cực tới quá trình lên men và có tác dụng tốt tới sức khỏe của người dùng. Lúc sử dụng yến huyết cơ thể chúng ta có thể hấp thụ tốt các các thành phần dinh dưỡng nhất, bởi yến huyết là vua của các loại yến

Công dụng của yến huyết tới sức khỏe người sử dụng

Yến huyết là một trong những loại yến chất lượng hàng đầuYến huyết là một trong những loại yến chất lượng hàng đầu

Phòng tránh bệnh loãng xương tốt, bảo vệ hệ cơ xương, giúp xương chắc khỏe và tinh thần minh mẫn. Đây là những tác dụng tích cực của tổ yến huyết đối với người già.

yến huyết
yến huyết

Đối với những người bị bệnh, tổ yến huyết có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể phục hồi, tạo cảm giác ăn ngon miệng và bớt mệt mỏi.

Đối với trẻ nhỏ, tổ yến huyết giúp tăng cường trí nhớ, bộ não phát triển hoàn thiện hơn và thể chất phát triển tốt.

Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như canxi, kẽm, sắt…cho những phụ nữ mang thai/

Tổ yến huyết cũng có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của nam giới, hỗ trợ tốt việc cai thuốc lá, cai rượu.

Bình luận trên Facebook