Tổ Yến Thô Còn Lông

Tổ yến thô còn lông là một sản phẩm yến mới được thu hoạch từ những đảo yến ngoài tự nhiên hoặc từ các nhà nuôi yến, yến vẫn còn nguyên chất 100% chưa qua bất kỳ quá trình sơ chế hay chế biến nào, chính vì thế tổ yến vẫn còn dính lông của chim yến và các tạp chất khác

Và đây cũng là sản phẩm được khá nhiều người tiêu dung trên thị trường ưa chuộng đặc biệt là chị em phụ nữ mua để sử dụng lâu dài vì những lý do sau:

TỔ YẾN THÔ CÒN LÔNG
TỔ YẾN THÔ CÒN LÔNG

Yến thô rất khó để có thể làm giả nên vi lượng chất dinh dưỡng sau khi chế biến sẽ rất cao, và vô cùng an toàn đối với  người sử dụng.

Gía thành rẻ, tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đối với các sản phẩm yến sào đã được sơ chế hoặc chế biến thì giá thành cũng sẽ tăng theo, bởi chi phí cho nhân công, bao bì, vận chuyển…Nên chúng ta sử dụng yến thô đã tiết kiệm được chi phí khá đáng kể. Nếu sử dụng yến thô thường xuyên sẽ tiết kiệm được 10-20% so với sản phẩm yến tinh chế và 20-30% so với yến chưng sẵn.

Ngày nay khi nhận thức của người tiêu dùng ngày một tăng cao hơn đối với tổ yến thô nên sản phẩm này rất khó để có thể làm giả. Nhưng nó lại bị pha trộn hóa chất làm giảm chất lượng của sản phẩm để chuộc lợi cho bản thân người bán hàng nà gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Bình luận trên Facebook