Yến Cần Giờ

Yến Cần Giờ

Cần Giờ là một vùng ven biển phía đông thuộc TP.HCM. Nơi đây được xem là khu vực tập chung 1 số lượng lớn các nhà nuôi yến, nơi đây hội tụ đủ các yếu tố về địa lý và tự nhiên để phát triển yến cần giờ.( yến nha trang )

Yến Cần Giờ là một thương hiệu yến nổi tiếng khắp cả nước cũng như thế giới, yến cần giờ đang ngày trở nên quen thuộc đối với người tiêu dung, nối tiếp những thành công mà yên cần giờ mang lại, nhiều thương hiệu yến sào mang nhãn hiệu cần giờ đang ngày càng cố gắng để đưa thương hiệu yến cần giờ đi khắp thế giới. Với diện tích rừng ngập mặn rất lớn, kèm theo là thảm thực vật nở đây vô cùng phong phu và đa dạng, điều này đã tạo nên nguồn cung cấp thức ăn dồi dào choc him yến giúp chúng làm ra những chiếc tổ yến cần giờ có hương vị đặng trưng, thơm ngon, và bổ dưỡng. Khí hậu tại đây thì ôn hòa dễ dàng cho các nhà đầu tư mô phỏng môi trường trên đảo để có thể thu hút chim về xây tổ.

Yến Cần Giờ
Yến Cần Giờ

Yến Cần vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng, chúng tôi tin chắc bạn chỉ cần thưởng thức một lần là sẽ nhớ mãi không bao giờ quên bởi hương vị của yến cần giờ

tổ yến sào Cần Giờ sẽ được thu hoạch từ chim yến ngoài thiên nhiên (hay còn gọi là yến hoang). Bởi loài yến hoang thường làm tổ ở trên các vách đá, trần hang động rất cao và cheo leo nên việc khai thác tổ là cực kỳ khó khăn, phức tạp và đặc biệt nguy hiểm. Bên cạnh đó do một số tác nhân không mong muốn, sản lượng tổ yến hàng năm khá ít ỏi. Điều này dẫn đến việc tổ yến sào trở thành loại sản phẩm quý hiếm và được bán với giá thành rất cao, dao động từ 7 – 10 triệu VNĐ/100gr.( bảng giá yến sào khánh hòa )

Bình luận trên Facebook