Yến Chưng Sẵn

Yến Chưng Sẵn

Khác với các loại tổ yến thông thường nếu sau khi được mua về chúng ta cần phải làm sạch, ngâm nở và chế biến, thì yến chưng sẵn là sản phẩm đã được chế biến sẵn, sau khi mua về các bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần phải qua các khâu chế biến nào. Yến chưng sẵn thường được đóng vào các trai,lọ hũ, chén thủy tinh nhỏ. ( tai yến sào )

Sản phẩm Yến chưng sẵn rất thích hơm sử dụng cho nhưng người bận rộn không có thời gian để chế biến yến sào. Yến sào chưng sẵn luôn đảm bảo cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Yến Chưng Sẵn
Yến Chưng Sẵn

Có một điều cần lưu ý là yến chưng sẵn có khá nhiều loại và giá cả cũng khác nhau, yến chưng sẵn được chia theo tỉ lệ và loại yến dùng khi chưng, cụ thể:

– Theo tỉ lệ yến: Yến nguyên chất 100%, 75%, 50%, 25%, 12%. Giá yến sào chưng sẵn loại này thì phụ thuộc vào tỉ lệ yến có trong sản phẩm. Tỉ lệ yến càng cao thì giá càng mắc.

– Theo nguyên liệu đi kèm như đường phèn, hạt sen, táo đỏ, nấm trùng thảo hoa… Những loại này giá khá cao do thành phần yến nhiều cộng với quy trình chế biến khá phức tạp. Trong đó, yến chưng đường phèn là món được nhiều doanh nghiệp chế biến nhất vì thời gian thực hiện nhanh và không mất nhiều chi phí.

Yến chưng sẵn là một sản phẩm rất là tiện dụng, bạn không cần phải tốn quá nhiều thơif gian để có thể chưng yến thay vào đó với sản phẩm yến chưng sẵn khi muốn sử dụng bạn chỉ cần cho hũ yến chưng sẵn vào ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng và khi nào bạn muốn sử dụng thì chỉ cần lấy yến chưng sẵn ra mở nắp và thưởng thức thôi. ( các loại yến )

Bình luận trên Facebook