Yến Huyết

Yến Huyết

Yến Huyết là loại yến có màu đỏ đặc trưng, Yến Huyết là một loiaj yến vô cùng quý giá và được rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường tìm mua sản phẩm yến huyết nay, yến huyết rất quý hiếm, được tìm thấy chủ yếu tại các hang động tự nhiên tại các khu vực Đông Nam Ắ trong đó có Việt Nam. ( tổ yến vụn )

Yến Huyết
Yến Huyết

Yến Huyết là loại sản phẩm quý giá, và vô cùng hiếm, sản lượng khai thác mỗi năm chỉ rơi vào khoảng 10% số lượng sản phẩm yến trên toàn quốc nên yến huyết có giá thành rất cao.

Yến Huyết cũng như nhiều thực phẩm khác cũng được thực hiện thông qua quá trình lên men tự nhiên, như nước tương, giấm, rượu, pho mát, các loại rau củ muối như dưa, kim chi, cà pháo …. Tất cả đều là sản phẩm của quá trình lên men. Qua trình này diễn ra một cách tuần tự, tự nhiên, chất mới sinh ra phần lớn là có lợi cho sức khỏe con người, giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn. Thực phẩm lên men đã và đang được sử dụng rộng rãi trong bữa ăn của nhiều nền văn hóa ngày nay.

Môi trường chất lên men sẽ quyết định sản phẩm tạo thành, chất lượng Huyết Yến ở mỗi nơi từ đó cũng có nhiều khác biệt. mặc dù việc tạo ra Huyết Yến ngoài tự nhiên mất rất khó khăn và thời gian tuy nhiên chất lượng lại hơn hẳn so với Huyết Yến được tạo thành bởi phương pháp ủ nuôi khác. Chính sự khác biệt về chất lượng đã khiến cho Huyết Yến ngoài tự nhiên có mức giá cao hơn nhiều so với các loại yến khác. ( đại lý nước yến sanest tại hà nội )

Bình luận trên Facebook