Yến Nha Trang

Yến Nha Trang

Yến Nha Trang từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm là tổ yến Nha Trang vừa to, dày, đặc biệt khi đi trưng có mùi thơm hơn so với các loại yến đảo được thu hoạch ở những nơi khác. Ngoài ra yến nha trang được đầu tư có khoa học cho nên tổ yến vô cùng thơm ngon.( yến sào hà nội )

Yến Nha Trang
Yến Nha Trang

Yến sào Nha Trang là tổ của con chim yến. Tổ yến Nha Trang được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân). Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp…

Yến sào Nha Trang chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn yến bởi có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa…( đại lý yến sào khánh hòa tại hà nội )

Bình luận trên Facebook