Yến Sào Khánh Hòa

Yến Sào Khánh Hòa

Được coi là đăc sản của xứ Trầm Hương, yến sào Khánh Hòa được giới khoa học và người dân tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế đánh giá rất cao về chất lượng của yến sào Khánh Hòa, họ đã ưu ái gọi tổ yến sào khánh hòa là “tổ yến vua” yến sào khánh hòa là sản phẩm được làm từ loài chim yến quý hiếm có giá trị dinh dưỡng và bồi bổ cao nhất trong phân loài chim yến đó là loài Aerodramus Fuciphagus German. ( mua tổ yến ở đâu tốt )

Yến Sào Khánh Hòa
Yến Sào Khánh Hòa

Cùng với đó là nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật rất phong phú tại những vách đá cheo leo và hiểm trở, hang động dưới chân sóng vỗ quanh năm đã làm phong phú nguyên tố đa vi lượng trong tổ yến khánh hòa.Có thể nói, sự kết tinh của biển trời và non nước đã tạo nên hương vị quý hiếm của yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa.

Dựa trên thế mạnh sẵn có đó,Yến sào Khánh Hòa đã bảo tồn, nuôi dưỡng, phát triển và khai thác khép kín nguồn lợi từ chim yến thiên nhiên. Các tổ yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa sau khi thu hoạch được làm sạch lông, tạp chất bám trên bề mặt và được đóng hộp với nhiều định lượng khác nhau. Quá trình chế biến Yến sào đảo thiên nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản nên các sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên.

Yến sào Khánh Hòa luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu khoa học, đưa sản phẩm phát triển trên nền tảng vững chắc.Kết quả các hoạt động nghiên cứu khoa học đã giúp công ty phát triển nhiều hang đảo yến mới, nhân đàn, di đàn, đa dạng sản phẩm chế biến từ yến sào, xây dựng hệ thống tài liệu khoa học quý về ngành nghề yến sào ( công ty yến sào việt nam )

 

Bình luận trên Facebook