Yến Sào Kidnest

Yến Sào Kidnest

Trẻ biếng ăn thường kém hấp thu, hậu quả là suy dinh dưỡng ở thể thấp còi. Để thỏa mãn nhu cầu phát triển toàn diện, trẻ phải dùng 3 loại sản phẩm: siro hết biếng ăn, men vi sinh tăng hấp thu, viên bổ dưỡng tổng hợp. Trong mê cung của các loại sản phẩm trên thị trường, để chọn cho con mình sản phẩm phù hợp quả thật không dễ dàng chút nào đồng thời cũng là thách thức lớn trước sự hiểu biết và túi tiền của người mẹ. ( bánh trung thu yến sào khánh hòa )

Yến Sào Kidnest
Yến Sào Kidnest

Yến sào Kidnest là sản phẩm đầu tiên đáp ứng cả 3 nhu cầu trên. Công nghệ Bonne Sante/France đã bào chế Kidnest với thành phần: Lysine hàm lượng cao (nhanh hết biếng ăn); Men bia tươi (mạnh tăng hấp thu) và Yến sào (bồi bổ thể trạng). Yến sào Kidnest có vị ngọt và một chút sần sật của Yến sào, chua thơm the của Men bia tươi.

Yến sào KIDNEST là sản phẩm đầu tiên được hơn 95% các bà mẹ hài lòng và tin dùng. Công nghệ Bonne Sante/France bào chế KIDNEST với lysine liều cao (nhanh hết biếng ăn); men bia tươi (tăng hấp thu) và yến sào (bồi bổ thể trạng) ( tổ yến thô )

Bình luận trên Facebook