Yến Sào Nha Trang Khánh Hòa

Yến Sào Nha Trang Khánh Hòa

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch và khoa học kỹ thuật của Khánh Hòa. Nơi đây có thể coi là thủ phủ của loài chim yến, yến sào Nha Trang Khánh Hòa từ lâu đã được biết đến là tới là thương hiệu nổi tiếng.( giá của tổ yến )

Yến sào Nha Trang Khánh Hòa được gọi là vua của các loại tổ yến, yến sào ở đây luôn có tổ to và dày hơn so với các loại yến ở nơi khác, đặc biệt khi đem đi chế biến thì yến Nha Trang Khành Hòa luôn có mùi thơm và hương vị ngon hơn rất nhiều so với các loại yến được khai thác tại nơi khác.

Yến sào Nha Trang Khánh Hóa có chứa tới 31các nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào Nha Trang Khánh Hòa chứa đường galactose mà không có chất béo. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn yến bởi có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa…

Hiện nay yến sào Khánh Hòa đang được nghiên cứu điều trị nhiễm HIV-AIDS vì nó kích thích sinh trưởng những tế bào bạch cầu có tác dụng sinh kháng thể. Nó cũng được khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, bệnh nhân sau mổ giúp cơ thể phục hồi nhanh.( yến sào nguyên tổ )

Bình luận trên Facebook