Yến Sào Sài Gòn Anpha

Yến Sào Sài Gòn Anpha

Yến Sào Sai Gòn Anpha là thượng hiệu yến sào khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay, Yến Sào Sài Gòn Anpha được thành lập vào năm 2003, yến sào sài gòn anpha có rất là nhiều các sản phẩm về tổ yến trên thị trường hiện nay mang chất lượng cao, yến sào sài gòn anpha đang ngày càng trở nên quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng hơn. ( yến sào khánh hòa )

Yến Sào Sài Gòn Anpha
Yến Sào Sài Gòn Anpha

Là đơn vị bao tiêu sản phẩm cho các nhà nuôi yến theo công nghệ của Yến Sào Sài Gòn Anpha, nên nguồn nguyên liệu đầu vào của công ty luôn ổn định, đảm bảo các chỉ tiêu về hình dáng, màu sắc chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm vì thế mỗi sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn Anpha đến với người tiêu dùng đều đạt tiêu chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, HACCP.

Sản phẩm Yến Sào Sài Gòn Anpha có tính an toàn rất cao, được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp giấy Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cho thực phẩm chức năng Yến Huyết và Yến Trắng. Công ty cũng đã được nhận bảng công bố phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩmcho tất cả các sản phẩm tổ yến chưng sẵn…

Sản phẩm Yến Sào Sài Gòn Anpha có tính an toàn rất cao, được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp giấy Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cho thực phẩm chức năng Yến Huyết và Yến Trắng. Công ty cũng đã được nhận bảngSản phẩm của Yến Sào Sài Gòn Anpha đếu được sản xuất theo một quy trình khép kín đúng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, được sàng lọc chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những nguy cơ từ virut, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã. ( cách chưng yến )

Bình luận trên Facebook