Yến Sào Song Yến

Yến Sào Song Yến

Yến Sào Song Yến là thương hiệu nổi tiêng trên thị trường hiện nay, yến sào song yến sở hữu rất nhiều các sản phẩm về yến sào bổ dưỡng như: Nước yến sào, yến sào tinh chế, yến sào thô nguyên tổ. ( tổ yến )

Yến sào song yến là thương hiệu về tổ yến, Yến sào (tổ yến) được kết tinh từ nước bọt chim yến, là một trong tám món ăn cao lương mĩ vị hay bát trân mà từ ngàn xưa đã được các vua chúa dùng trong các buổi yến tiệc, làm quà tặng cho nhau, xem như một tặng phẩm quý giá. Tổ Yến có giá trị dinh dưỡng rất cao vì có chứa nhiều acid amin mà cơ thể không tổng hợp được. Yến sào không chỉ tốt cho người lớn tuổi mà còn đem lại nhiều dưỡng chất cho sản phụ, trẻ em, người lớn tuổi.

Yến Sào Song Yến
Yến Sào Song Yến

Yến sào chứa hàm lượng protein cao, trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid, proline có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp…( yến sào )

 

Bình luận trên Facebook