Yến Sào Việt Nam

Yến Sào Việt Nam

Nghề khai thác yến sào đã có mặt tại khánh hòa khoảng 600 năm về trước. Yến sào Việt Nam luôn luôn được coi là đặc sản rất là quý hiếm, thường chỉ được xuất hiện trong yến tiệc của các vương triều thời xưa.( giá tổ yến khánh hòa )

Hiện nay ngoài phần lớn dành cho việc xuất khẩu, một số sản phẩm từ yến sào Việt Nam đã được tiêu thị phổ biến trong nước, vì sản lượng khai thác đã tăng lên rất nhiều lần so với trước, đồng thời bên cạch nghề khai thác từ tự nhiên đang hình thành và phát triển nghề nuôi yến trong nhà để lấy tổ.

Yến Sào Việt Nam
Yến Sào Việt Nam

Yến sào Việt Nam ngày càng được nhiều các nước trên thế giới ưa chuộng và tin dung, yến sào việt nam đã trở thành thương hiệu nội tiếng trên nhiều nước trên thế giới tổ yến việt nam dần dần đã chở thành món ăn bồi bổ cho sức khỏe người dùng.

Theo đánh giá của một số doanh nghiệp nuôi yến quy mô lớn, nghề nuôi chim yến đang phát triển mạnh mẽ nhưng còn mang tính tự phát, theo phong trào, đầu tư rải rác nên hiệu quả không cao. Để yến sào Việt Nam vươn tầm thế giới, cần có sự thống nhất, tập trung được công nghệ kỹ thuật; giữa các nhà yến, công ty chế biến, người kinh doanh phải có tiếng nói chung.( yến sào nha trang khánh hòa )

 

Bình luận trên Facebook