Yến Thô Là Gì, Khái Niệm Về Yến Thô Nguyên Tổ

Yến Thô Là Gì, Khái Niệm Về Yến Thô Nguyên Tổ

Tổ Yến nguyên chất chưa qua các bước sơ chế thì được người ta gọi là tổ yến thô, đây là loại mới được khai thác xuống từ những hang động thiên nhiên hay những nhà yến hoặc cũng được xáy khô. Yến Thô Nguyên Tổ chưa được sử lý làm sạch, chế biến nào khác.

Yến Thô Nguyên Tổ là sản phẩm tổ yến vẫn còn nguyên chất 100% chưa hề được qua công đoạn sơ chế nào khác, nó có giá trị dinh dưỡng rất cao và những lợi ích vô cùng đặc biệt mà yến thô nguyên tổ mang lại cho sức khỏe sắc đẹp của con người chúng ta.Đó là món quà vô giá mà mẹ tự nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

yến thô nguyên tổ
yến thô nguyên tổ

Khác hoàn toàn so với yến đã được sơ chế hoạc đã được chế biến trên thị trường thì yến thô nguyên tổ vẫn còn vô cùng là nhiều long dính ở trong tổ. Vì lý do trong quá trình yến tiết nước bọt của mình để xây tổ sẽ cùng với lông bám vào tổ do vậy mà tổ yến luôn bị dính lông mà mọi người thường gọi với cái tên “ Yến Thô Nguyên Tổ”

Trong Tổ Yến chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho ngườigià. Tổ Yến giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan,brôm,đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Threonine có trong yến sào hỗ trợ hình thành collagen và elastin – là hai chất tái tạo lại cấu trúc da, kết hợp với Glycine ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn tàn nhang, vết nám và bảo vệ da, làm cho làn da sáng mịn đầy sức sống. Chất Trytophan giúp thai nhi phát triển cân bằng và khỏe mạnh…

Tổ Yến giúp người cao tuổi cải thiện không chỉ về thể chất mà còn về trí não như: cải thiện trí nhớ (Phenylalanine), các vấn đề về gan (Threonine), đường ruột (Histidine), điều chỉnh lượng đường trong máu (Leucine), tăng khả năng hấp thụ canxi, chống lão hóa cột sống (Lysine), chống viêm khớp (Methionine). Đặc biệt acid syalic và Tyrosine giúp phục hồi nhanh cơ thể bệnh nhân ung thư sau xạ trị, hóa trị, bệnh nhân sau khi mổ (nhất là về phổi, thận)

 

Bình luận trên Facebook